Dịch vụ chẩn đoán

Tiếp cận dịch vụ chẩn đoán hiện đại với sự tiện lợi và điểm đáng tin cậy lớn nhất. Dịch Vụ Chẩn đoán của HIPRA sẽ cho phép bạn gửi cho chúng tôi các loại mẫu và xem kết quả trực tiếp trong thời gian ghi.

Trang chủ Thú y Dịch vụ của chúng tôi Dịch vụ chẩn đoán

Xét nghiệm nhanh & chất lượng cao cùng với dịch vụ tư vấn

Diagnos là một dịch vụ hỗ trợ tích hợp dành cho bác sĩ thú y chuyên ngành gồm có xét nghiệm nhanh và chất lượng cao, cùng với dịch vụ tư vấn kịp thời. Mục đích của dịch vụ này là nhằm phòng tránh khởi phát các dịch bệnh truyền nhiễm có ảnh hưởng lớn nhất đến năng suất của vật nuôi.

Kết quả trực tuyến

Sau đó, một báo cáo đầy đủ về kết quả -có hướng dẫn bảo mật thông tin và chất lượng áp dụng- sẽ được gửi trực tiếp từ phòng thí nghiệm tới tay khách hàng. Ngoài ra, người dùng ghi danh của dịch vụ Chẩn đoán HIPRA Diagnos có thể dễ dàng xem kết quả phân tích trên mạng (thông qua máy tính, iPad hoặc iPhone).

    

Hệ thống quy trình xét nghiệm tự động và điều khiển bằng máy tính hiện đại này kết hợp ứng dụng LIMS (Hệ Thống Quản Lý Thông Tin Phòng Thí Nghiệm). Nhờ có hệ thống này và sự tận tâm của đội ngũ chuyên gia, HIPRA cung cấp dịch vụ tích hợp và hiệu quả với thời gian ngắn nhất.

Công cụ nghiên cứu để định hướng quyết định

Công cụ dịch vụ do Diagnos cung cấp trong thực hành lâm sàng rất rõ ràng khi xem xét đánh giá thông tin về mục đích sử dụng trong nhiều lĩnh vực Thú Y khác nhau. Ví dụ “Startcheck” của STARTVAC ®, đây là một dịch vụ nhằm phát hiện vi khuẩn gây bệnh viêm vú ở gia súc, bằng cách sử dụng các mẫu sữa tách nước được bảo quản trong thẻ FTA, đã được sử dụng trong các nghiên cứu điều tra tỷ lệ hiện mắc vi khuẩn lây nhiễm và môi trường trong sữa chứa trong các thùng chứa lớn ở nhiều quốc gia khác nhau (vui lòng xem 2 ví dụ ở đây).

Các dịch vụ khác như “Gumbocheck” của HIPRAGUMBORO® và “Avianpneumocheck” của HIPRAVIAR®, giúp định hướng quyết định về biện pháp kiểm soát thông qua quá trình tiêm chủng phòng chứng viêm bao hoạt dịch và hội chứng sưng phù đầu ở gà hậu bị.

Công nghệ hiện đại nhất để phát hiện axit nucleic của mềm bệnh

Ngoài tính năng phân tích vi khuẩn và huyết thanh truyền thống, Diagnos vừa mới kết hợp công nghệ mới nhất hiện có trong ngành sinh học phân tử để phát hiện axit nucleic của mầm bệnh. Kết hợp với hệ thống báo cáo trực tuyến hiện đại, những dịch vụ này sẽ cho phép HIPRA nhanh chóng đáp ứng nhu cầu chẩn đoán của bác sĩ thú y.

Chúng tôi có các trung tâm chẩn đoán riêng

HIPRA sở hữu một số trung tâm chẩn đoán tọa lạc tại ba châu lục khác nhau, theo đó không cần phải thuê dịch vụ ngoài, không giống như các công ty văc-xin khác. Tại mọi trung tâm Chẩn đoán, các mẫu bệnh đều được đưa đi xét nghiệm, và đảm vệ trong suốt thời hạn sử dụng theo thực hành tốt phòng kiểm nghiệm thuốc.

Số liệu về dịch vụ chẩn đoán

Niềm tin tưởng đã được tạo ra trong dịch vụ HIPRA này trong 25 năm qua đã được minh chứng bằng việc sử dụng dịch vụ, với khoảng 525.000 phân tích huyết thanh, 17.500 phân tích nguyên tử5.100 phân tích vi sinh mỗi năm, trong sô các dịch vụ đặc biệt khác.

Hệ thống phát hiện bệnh độc đáo

HIPRA luôn không ngừng cải tiến. Do đó, dịch vụ Chẩn đoán luôn kết hợp những dịch vụ phát hiện bệnh mới và độc đáo, cùng với các loại văc-xin HIPRA giúp tăng cường phòng ngừa bệnh truyền nhiễm, giảm thiểu tổn thất kinh tế phát sinh có liên quan theo đó.

The contents of this page are country specific and aimed specifically at prescribing veterinarians.

This product is not available in {{ preferredCountry.title }}.

You will be redirected to our global site. Click on continue to visit our global site (available in English).

Confirm that you are a veterinary professional:

This product is not available in {{ countrySelect.title }}.

You will be redirected to our global site. Click on continue to visit our global site (available in English).

  • I am a veterinarian (otherwise please contact a veterinary professional)

Select your country:

Country {{countrySelect.title}}
  • Global (available in English)
  • {{country.title}}